ตั้งครรภ์ประมาณ 8 วีค มีอาการปวดหน่วงๆ บริเวณท้องน้อยบ้าง ไม่ทราบว่าเป็นอาการปกติมั้ยคะ แล้วสามารถขึ้นเครื่องบินไปต่างจังหวัด (ไปกระบี่) ได้มั้ยคะ (เครื่องลำไม่ใหญ่ ไม่แน่ใจว่าแรงกระแทกและสั่นสะเทือนจะมีผลกับน้องรึเปล่า)

1 ตอบกลับ

สาเหตุสำคัญคือมดลูกของคุณแม่กำลังเริ่มขยายให้ใหญ่ขึ้นนั่นเองเรืองการเดินทาง รอให้พ้นสามเดือนไปก่อนแล้วค่อเดินทางจะดีกว่าคะ