ข้าวกล่องเซเว่น อันตรายไหมคะ คนท้องกินข้าวเซเว่นได้ไหม

ตั้งครรภ์ ทานซาลาเปา ข้าวกล่อง เซเว่นได้มั้ยค่ะ วันนี้รู้สึกหิวมาก เลยไปซื้อข้าวกล่อง กะซาลาเปามากินก่อนค่ะ

26 ตอบกลับ

ข้าวกล่องเซเว่นเรากินบางครั้งนะคะ แบบถ้าเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ ถึงค่อยกิน

ของในเซเว่นเราทานเกือบทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้นพวกของหมักดอง

ทานพอหายยากได้จ่ะ ส่วนตัวถ้ายากมากๆก็กินจ่ะ

ทานได้ค่ะ แต่บ่อยไม่ค่อยดีเพราะมีสารกันบูด

กินบ้างค่ะ เมื่อหาอย่างอื่นกินไม่ได้

ทานได้ค่ะคุณแม่ แต่อย่าทานบ่อยนะคะ