ตั่งครรถ์ได้6สัปดาห์แล้วคะ. มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆตลอดไปหาหมอตอน4สัปดาห์หมอฉีดยากันแท้งให้แล้วสัปดาห์ละเข็มตกขาวมาตลอดแต่ใสๆบางทีก็เป็นแป้งๆแต่วันนี้เป็นสีน้ำตาลจะมีอัตรายใหมคะกังวลใจมาก มีอาการปวดหลังเหมือนปวดประจำเดือนด้วยคะ

4 ตอบกลับ

ตกขาวในหญิงตั้งครรภ์โดยทั่วไปตะเป็นสีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่น ไม่เปลี่ยนสี กรณีนี้ตกขาวสีน้ำตาลด้วยเกรงว่าจะเป็นมูกเลือด คสรไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะ เพราะคุณแม่มีภาวะครรภ์เสี่ยง

8y ago

ไปหาหมอมาแล้วคะ หมอบอกเสี่ยงแท้ง. มีมูกเลือดด้วย กังวลเหลือเกินคะ

นอนพักยาวๆเลยค่ะ. ห้ามเดินเยอะ. ดิฉันแท้งมา3ท้อง. ท้องนี้ท้องที่4. คือนอนยาวตลอดตั้งแต่8ทิตล่ะค่ะ. ไม่ทำงาน. ไม่เดินหรือนั้งมากๆ. กินกับนอน. จนตอนนี้. เข้า36อาทิตล่ะคะ.

หากยังมีตกขาวสีน้ำตาลออกมาอีกควรรีบไปหาคุณหมอเลยค่ะ ไม่ต้องรอนัดค่ะ

นอนนิ่งๆ อย่าเดินมาก อย่ายกของหนัก

8y ago

ยังไม่ถึงขั้นต้องไปหาหมอใช่ใหมคะ.หมอนัดวันที่15นี้แล้ว