ช่วยตั้งชื่อลูกสาวหน่อยจ้าแม่ๆ

ต. ก็ได้ ด. ก็ได้จ้า ช่วยคิดหน่อยจ้าแม่ๆ ลูกคนแรก คิดไม่ออกจ้า.

2 ตอบกลับ

น้องต้นหยง , ต้นหอม , ต้นข้าว , ต้นปอ , ต้นหนาว , โดนัท , เดียร์ , ดรีม , ดริ๊งค์ , ด้า

5y ago

โดนัท น่าสนอยู่น่ะแม่ พ่อเขา ด. พอดี

ต้องตา ดาต้า

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ