ให้ลูกดูดนมแม่ ด้านบนของเต้าแข็งมาก

ด้านบนของเต้าแข็งมากค่ะ ลูกดูดก็ไม่หายแข็ง เหมือนมันไม่ระบายน้ำนมออกมา ต้องทำยังไงคะ เอามือนวดไปด้วยก็ไม่หายแข็ง ปวดระบมมากค่ะ

1 ตอบกลับ

หาอะไรร้อนๆประคบก่อนคะ แล้วก็นวดคลึง ค่อยให้ลูกช่วยค่า

5y ago

ขอบคุณค่ะ