ขอระบายหน่อยค่ะ

ด่าในชีวิตจริงไม่ได้ก็ขอบ่นในนี้หน่อยค่ะ เบื่อมนุษย์ป้ามากๆ มาปลุกลูกเราตอนนอน กว่าจะกล่อมหลับได้แทบตาย นางเดินเข้ามาตะโกนหน้าประตูบ้านเรียกชื่อลูกเราสะดัง ก็เห็นอยู่ว่าหลับแล้ว เรากางมุ้งเอาลูกนอนกลางบ้าน เห็นยื่นส่องประตูอยู่ ยังจะตะโกน นี่มัน 3 ทุ่ม เห้ออ คนในบ้านเราอยู่ข้างนอก เลยปิดแค่ประตูลวด ต่อไปไม่สนละ ปิดประตูใหญ่สะ เบื่อคนพวกนี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกหลับปิดประตูบ้านหมดเลยค่ะไม่อยากให้ใครรบกวนค่ะ3ทุ่มนี่ประตูหน้าบ้านล็อคกุญแจเรียบร้อยเลยค่ะ😁😁

4y ago

กุมขมัยค่ะแม่ คนแบบนี้5555