ไม่อยากท้องลาย

ดูแลท้องไม่ให้ลายยังไงกันบ้างค่ะ ถ้าเบบี้ออย/น้ำมันมะพร้าวได้รึเปล่าคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

ตอนท้องใช้เหมือนกันค่ะ ท้องเนียนมาก มาแตกตอน9เดือน น้ำตาตกเลยค่ะ 555555

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ซ้ำใจมาก😂

เบบี้ออยล์ของเราเอาไม่อยู่ค่ะ🤣 ท้องไม่ใหญ่นะ แต่เกา 555555

ได้จ้า เราก็ใช้เเต่ท้องไม่เเตกอยู่เเล้ว

ทาได้จ้า