บัตรมารดาประชารัฐ

ดูแลตั้งแต่แม่ตั้งครรภ์เดือนละ3,000จนถึงคลอด มีค่าคลอดอีก10,000 ดูแลบุตรเดือนละ2,000 แม่ๆท่านไหนทำแล้วมั้งคะ ทำที่ไหนยังไงคะ

1 ตอบกลับ

มารดาประชารัฐ มันเป็นแค่นโยบายหาเสียงค้า 😅

5y ago

บ้านนี้ยังคิดว่านโยบายนี้​ ยังทำไม่ได้จริงค่ะ เพราะบ้านเรายังเป็นประเทศกำลังพัฒนา😅😅😅