สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรก

ดูเหมือนปากแหว่งมั้ยคะ ตอนไปซาวด์หมอบอกว่าไม่มีอะไรผิดปกติค่ะ ตอนอยู่คลีนิคยังเห็นรูปไม่ชัดเลยไม่ได้ถามหมอ กลับบ้านพึ่งมาดูรูปดีๆ กังวลนิดหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรก
1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะแม่ ถ้าน้องผิดปกติคุณหมอจะแจ้งแม่ทันทีนะคะ ของบ้านนี้ตอนซาวก็มีอะไรมาบัง ปากก็เป็นขีดๆเหมือนกัน แต่ดูหลายๆมุมก็ปกติดีค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่าแม่ อันนี้อีกรูปชัดๆก็ดูปกติ แต่ก็ยังอดกังวลไม่ได้😂😅