ดูรายการทีวี ตอบคำถาม บอกว่าการมีเซ็กส์กับแฟนจะช่วยให้คลอดง่าย จริงมั้ยคะ

10 ตอบกลับ

ก็จริงค่ะ ในน้ำอสุจิมันมีสารอะไรซักอย่าง(ลองไปเสิร์ทดูนะคะ) ถ้าหลั่งข้างใน มันจะไปกระตุ้นปากมดลูกให้เปิดเร็ว ถ้าท้องยังไม่ครบกำหนด ก็เสี่ยงแท้งได้จ้า แต่หมอเขาแนะนำให้ใสถุงยางดีกว่าจ้า

เคยอ่านเจอค่ะ ว่าการมีเพศสัมพันธ์เมื่อถึงจุดสุดยอดจะทำให้มดลูกบีบตัว และน้ำอสุจิยังช่วยให้มดลูกบีบตัวด้วยเช่นกัน หลายคนใช้วิธีนี้ช่วงใกล้คลอดแล้วเห็นผลค่ะ

น่าจะในช่วงใกล้คลอดค่ะ เพราะน้ำอสุจิจะกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดเร็วขึ้นค่ะ

จริงค่ะ จะช่วยกระตุ้นปากมดลูกให้เปิดง่าย

บ้านนี้เคยใช้วิธีนี้ค่ะ แต่ไม่เป็นผล

ช่วยได้จิงๆค่ะ ลองมาแล้ว

บ้านนี้ไม่เห็นผลคะ

บ้านนี้เห็นผลค่ะ 😂

แล้วแต่คนค่ะแม่