ดื่มน้ำอัดลม

ดื่มโค้กวันละขวด ขวดเล็ก 15 บาท อันตรายมากมั้ยคะ แม่ๆ พยายามจะไม่ดื่ม แต่อดใจไม่ได้ รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เพิ่งท้องได้ 5 สัปดาห์

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ แต่มีน้ำตาลเสี่ยงเบาหวาน และไม่มีประโยชน์ต่อร่างกายด้วยค่ะ

ก็ระวังน้ำตาลให้มากๆค่ะ เว้นช่วงบ้างก็ดีค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ