คนท้อง ดื่มน้ำอัดลมได้มั้ย

ดื่มน้ำอัดลมแค่หายอยากและคุมเรื่องน้ำตาล ใครรู้ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ดื่มได้มั้ย...#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

35 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างค่ะแม่ แต่ให้ระวังเรื่องน้ำตาล เดี๋ยวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ อยากกินอะไร กินเต็มที่ค่ะ คลอดมาเดี๋ยวไม่ได้กินของบางประเภท