คนท้อง ดื่มน้ำอัดลมได้มั้ย

ดื่มน้ำอัดลมแค่หายอยากและคุมเรื่องน้ำตาล ใครรู้ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ดื่มได้มั้ย...#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

35 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินทุกวันค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้8เดือนแล้วก็ยังกินอยู่ค่ะ น้ำอัดลมไม่พอ ชาไทย ชาใข่มุก ต้องมีเเบิ้ลต่อกว่าค่ำ ก็ตก3แก้วค่ะ แต่ขอบอกนะคะ ใช่ว่าจะกินแบบนี้ได้ทุกคน แต่แม่บ้านนี้ไม่มีปัญหาเรื่องเบาหวานค่ะ ตุณหมอไฟเขียว แต่ให้คุมน้ำหนัก เพราะน้ำหนักแม่ขึ้นมา30โลแล้วค่าาา สุดปัง 🤣🤣

1y ago

บ้านนี้ก็กินแบบนี้เลยค่ะ น้ำหนักขึ้นมา8โลเอง 33วีคแล้วค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณดีค่ะ