คนท้อง ดื่มน้ำอัดลมได้มั้ย

ดื่มน้ำอัดลมแค่หายอยากและคุมเรื่องน้ำตาล ใครรู้ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ดื่มได้มั้ย...#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

35 ตอบกลับ

ช่วงเเรกๆเค้าไม่กินน้ำอัดลมเลย เเต่พอมา37weekรู้สึกอยากกินมากกกก กินวันละเเก้ว เเต่ไม่เป็นเบาหวานนะคะ จนตอนนี้39 weekเเล้ว ก้ยังกินวันละเเก้วอยู่ค่าา