คนท้อง ดื่มน้ำอัดลมได้มั้ย

ดื่มน้ำอัดลมแค่หายอยากและคุมเรื่องน้ำตาล ใครรู้ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ดื่มได้มั้ย...#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องยันคลอดเลยแต่ไม่ค่อยกินเยอะน้องออกมา4280

ดื่มได้ค่ะ แต่อย่ามากเพราะน้ำตาลค่อนข้างสูงค่ะ

เรากินน้อยมากๆค่ะ เน้นไปทางอยากกินชามากกว่า 😅

กินตั้งแต่ท้องจนคลอดเป็นลิตรๆ55555

บ้านนี้ดื่มเยอะทุกอย่างปกติค่ะ เกือบทุกวัน

บ้านนี้กินบ้างเวลาอยากค่ะ กินแค่พอหายยาก

ดื่มได้ค่ะแต่อย่าบ่อยน้า มันจะกัดน้อง

กินได้แต่ไม่ควรกินเยอะนานๆทีกินค่ะ

นิดๆหน่อยๆ คิดว่าไม่เป็นไรค่ะ จิบๆ

ดื่มได้ค่ะ แต่ไม่ควรดื่มบ่อยนะคะ