ดื่มน้ำอัดลมทุกวันมีผลต่อเด็กไหมค่ะ

ดื่มน้ำอัดลมทุกวัน มีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ พยายามลดแล้วค่ะ แต่ก็ยังดื่มเหมือนเดิม แม่ๆคนไหนดื่มเหมือนกันบ้างค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้แต่อย่ากินเยอะ ถ้ากินเยอะแม่เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ