นมวัว?

ดื่มนมวัวบ่อยลูกเสี่ยงแพ้นมวัวจริงหรือ???

15 ตอบกลับ

คือถ้าปกติแม่เป็นคนไม่กินนมวัวเลย แล้วอยู่ดีๆมากินเยอะๆช่วงท้อง ร่างกายแม่ก็จะไม่ชินกับนม น้องก็จะแพ้นมวัวค่ะ แต่แม่บ้านนี้ชอบกินนมวัวเป็นปกติอยู่แล้วตั้งแต่ก่อนท้อง (คือกินมาตลอด) พอท้องก็กินเยอะอีกนิด น้องออกมาก็ปกติดี ไม่มีอาการแพ้อะไรค่ะ