แบบนี้จะท้องมั้ยค่ะ

ดือนที่แล้วประจำเดือนมา 2 รอบค่ะ รอบแลก วันที่ 10-12 มาน้อยเหมือนล้างหน้าเด็ก แต่ถัดมา 3 วัน วันที่ 16 ประจำเดือนก็มาอีก เลือดมาปกติ มาถึงวันที่ 22 ก็คิดว่าคงไม่ท้องแล้ว แต่เจ็บหัวนม เจ็บท้องน้อยเลยลองตรวจดู ขึ้นสองขีดจางๆ แบบนี้จะท้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องค่ะ 2ขีดจางๆก็ท้อง

5y ago

พอดีว่าไปตรวจซ้ำที่ อนามัยหมอเค้าบอกว่า อาจจะหลุดไปแล้ว แต่ยังตรวจเจอค่า hcg อยู่ ก็เลยเครียดมากๆค่ะ