ผลออกมาแล้วจ้าา

ดีใจแบบบอกไม่ถูกจริงๆ ตื่นเต้นสุดๆ น้องมาแล้ว หลังจากปล่อยมา4เดือน ตอนแรกตั้งใจมีน้องมากจนผ่านมาหลายเดือน คิดว่าเราคงเครียดจนเกินไป เราตั้งใจเกินไป ก็เลยทำตัวสบายๆไม่เครียดไม่หวัง สรุปพอเลิกหวังน้องมาเฉยเลยจ้าา ?

 ผลออกมาแล้วจ้าา
80 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ สมหวังแล้ว บ้านนี้รอมาเป็นปี ก็ได้แล้วเหมื่อนกันค่ะ

5y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่😍

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้รออยู่เหมือนกัน ลุ้นทุกเดือนเลยค่ะ☺

5y ago

ขอให้สมหวังเร็วๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ นี่ก้อรอเหมือนกัน ลุ้นๆๆทุกเดือนค่ะ

5y ago

สาธุนะค่ะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ปล่อย2ปีกว่าถึงได้ค่ะ

5y ago

ไม่คิดเหมือนกันค่ะว่าน้องจะมาเร็วขนาดนี้😊

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ปล่อยมา3ปี พึ่งติดค่ะแม่

5y ago

โห นานเหมือนกันเนาะแม่ บ้านนี้ยังงงๆมาเร็วมาก

ดีใจด้วยนะค้า บ้านนี้ปล่อยเดือนกว่าๆเอง

5y ago

มาแล้วจ้า จะ4เดือนแล้ว

เรา 4 วัน ยังตรวจไม่เจอเลย แต่ก็ดีใจด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้สมหวังนะคะ😊

กี่วิคค่ะแม่ ตอนเราเจอมันจางกว่านี้ค่ะ5w

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้รอคอย 1 ปีเต็ม ๆ เลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺

ยินดีด้วยนะคะ ถือว่าน้องมาไวมากๆนะคะ

5y ago

ใช่ค่ะ มาไวมาก😂