ผลออกมาแล้วจ้าา

ดีใจแบบบอกไม่ถูกจริงๆ ตื่นเต้นสุดๆ น้องมาแล้ว หลังจากปล่อยมา4เดือน ตอนแรกตั้งใจมีน้องมากจนผ่านมาหลายเดือน คิดว่าเราคงเครียดจนเกินไป เราตั้งใจเกินไป ก็เลยทำตัวสบายๆไม่เครียดไม่หวัง สรุปพอเลิกหวังน้องมาเฉยเลยจ้าา ?

 ผลออกมาแล้วจ้าา
80 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ไปฝากท้องเลยน๊าา

5y ago

เรียบร้อยแล้วคร้าา😊

คุณแม่อาการอะไรไหมคะก่อนรู้ท้อง

5y ago

ก็มีเจ็บเต้านม ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ง่วงนอนตลอดเวลา เบื่ออาหาร พะอืดพะอม อาการนี่มาเต็มเลยค่ะ😁

ยินดีด้วยนะค่ะคุนแม่

เหมือนกันจ้า✌🏼✌🏼

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยคะ คุณแม่

ยินดีด้วยจร้าาาาาาา

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺😊😁

ยินดี​ด้วย​นะ​

ยินดีด้วยนะค่ะ