มาซาวด์ดูเด็ก

ดีใจจังหมอนัดมาตรวจ มาซาวด์ดูว่ามีเด็กอยู่ในท้องไหม แล้วหัวใจเต้นปกติดีไหม 7 สัปดาห์ แล้ว ดีใจจังที่เจอ ตอน 6 สัปดาห์ซาวด์ไม่เจอใจหายเลยจ้า

2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะบ้านนี้รอลุ้นเหมือนกันค่ะตอนที่5wยังไม่เห็นตอนนี้7แล้วรอลุ้นค่ะ

4y ago

ขอให้โชคดีเหมือนกันได้เจอน้องค่ะ

ดีใจด้วยนะ❤️