รูปซาว

ดีงามมากค่ะ ซาวดูเพศตอน 5 เดือน นางเอาขาปิดหน้าโชว์จู๋ พอ 8 เดือนได้ซาวอีกครั้งเอามือปิดหน้า ทำขาหนีบกัน สรุปไข่เด่นสุด (ติ่งเล็กๆ ออกมาจากไข่น้องคือจู๋นะคะ จิ้ดนึง?) ผลซาวแม่ๆ เป็นไงกันบ้างคะ มาแชร์กัน

รูปซาว
1 ตอบกลับ

เหมือนลูกชายบ้านนี้เลย ถ่างขาโชว์จู๋เลย หมอบอกโชว์แต่น้อยเลยนะ 😆😆😆