ลูกดิ้นแรง

ดิ้นบ่อยมาก และดิ้นแรงมาก แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ บางทีดิ้นจนเรารู้สึกว่าแรงเกินไปจนน่ากลัวเลย มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หมอบอกปกติค่ะ ถ้าดิ้นน้อยลงต่ำกว่า10ครั้ง ถือว่าผิดปกติค่ะ