แม่บ้านไหนลูกดิ้นตลอดจนไม่ได้นอนบ้างไหมคะ

ดิ้นจนแม่แทบไม่ได้นอนสะดุ้งตื่นตลอด ดิ้นจนจุก บางทีนับลูกดิ้นให้ป้าหมอไม่ถูกเลยค่ะไม่พักช่วงให้แม่เลย แม่ก็แปลกใจน้องเอาเวลานอนตอนไหนนะ แรงเยอะมาก น้องเป็นเด็กผู้ชายนะคะ

แม่บ้านไหนลูกดิ้นตลอดจนไม่ได้นอนบ้างไหมคะ
23 ตอบกลับ

เจอเพื่อน แล้ว😅ดิ้นถีบทั้งวันนั่งกินข้าวก็ถีบยืนอยู่บางทีก็ถีบ พึ่ง26+3แต่ถีบจุกมาก

2y ago

สู้ไปด้วยกันนะคะแม่ บีบมือ😆

เหมือนกันเลยค่ะ ทั้งวันทั้งคืน ลูกชายเหมือนกันค่ะ ดิ้นจนเลิกนับเลย ขีดครบ10 พอ

2y ago

นับจนงง ว่าจะเลิกนับได้ตอนไหน ดิ้นตลอดจนงง อะไรควรนับไม่ควรนับ 🤣🤣🤣

เป็นค่ะ ดิ้นไม่หยุดจนนับครั้งไห้หมอไม่ได้เลยย วันหนึ่งดิ้นมากกว่า10ครั้ง

2y ago

งงจนไม่ได้จดลงสมุดชมพูเลยหมอบอกไห้จดแต่ไม่รุ้จะจดแบบไหน

บ้านนี้ก้อเป็นจร้า กลางวันดิ้นเปนเวลาค่ะ ตกเย็นมาดิ้นไม่หยุดจนถึงดึก

2y ago

น้องจัดปาร์ตี้ค่ะแม่

ของเรา 7 เดือนแล้วน้องดิ้นไม่แรงค่ะแค่ขยับตัวนิดๆหน่อยๆ ชายค่ะ

2y ago

7เดือนเท่ากันเลยค่ะแม่ แต่ของเราลูกไม่ให้พักเลยค่ะ

นี่ก็สงสัยเหมือนกันค่ะ ว่าจะนับลูกดิ้นให้หมอยังดี ดิ้นส่ะ

บ้านนี้พอกลางคืนเริ่มดิ้นรุนแรงขึ้นคะ กว่าแม่จะได้นอน😂

2y ago

สุดยอดเลยค่ะแม่ เพลียกันไปเลย

ปกติของลูกชายค่ะแม่ ท้องปูดไปหมด ดิ้นจนจุก

2y ago

ท้องแตกง่ายด้วยนะคะ แต่พอท้อง2ได้ลูกสาว ดิ้นละมุนมากค่ะ บางทีแอบนับลูกดิ้นยากไปเลย ถ้าไม่นอนสังเกตจริงๆ

บ้านนี้8เดือนนอนไม่ได้เลยค่ะ น้องผ.ญค

ดิ้นตลอดดีแล้ว ดีกว่าไม่ดิ้น

2y ago

ใช่ค่ะ แต่แม่อยากนอนบ้างแม่ไม่ได้นอนเลย😅