แม่บ้านไหนลูกดิ้นตลอดจนไม่ได้นอนบ้างไหมคะ

ดิ้นจนแม่แทบไม่ได้นอนสะดุ้งตื่นตลอด ดิ้นจนจุก บางทีนับลูกดิ้นให้ป้าหมอไม่ถูกเลยค่ะไม่พักช่วงให้แม่เลย แม่ก็แปลกใจน้องเอาเวลานอนตอนไหนนะ แรงเยอะมาก น้องเป็นเด็กผู้ชายนะคะ

แม่บ้านไหนลูกดิ้นตลอดจนไม่ได้นอนบ้างไหมคะ
23 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่เดี๋ยวก็ผ่านไป

กี่เดือนค่ะท้องสวยจัง

แม่ท้องสวยมากก

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ท้องแตกหมดแล้วค่ะแม่