ฮอร์โมนตอนทัอง

ดิฉันได้มีประสบการณ์จากตัวเอง มีภาวะเครียดหนักมากตอนนี้ และร้องไห้จนรู้สึกเหมือนตัวเองจะขาดอากาศหายใจ มือชา ขาชา และได้เอามือไปชกต่อยกำแพงให้ตัวเองรู้สึกเจ็บ เอามือหมัดผมตัวเอง อาการถึงจะดีขึ้น อยากทราบว่ามีผลต่อลูกในท้องมากน้อยแค่ไหนคะ ??

16 ตอบกลับ

แม่ไปปรึกษาหมอดีมั้ยคะ เผื่อจะได้ยาปรับฮอร์โมน​ค่ะ

พยายามอย่าคิดมากนะค่ะ หาอะไรทำ ดูหนัง ฟังเพลง

4y ago

ขอบคุณมากคะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

แม่เป็นแพนิก ใช่ไหมคะ

4y ago

ไม่เคยเป็นนะคะ เพิ่งจะมามีอาการร้องไห้เยอะตอนตั้งครรภ์นี่ละคะ

พบหมอดีกว่าค่ะ

ปรึกษาหมอนะคะ