หลังคลอด2เดือนแล้วแต่ยังมีเลือดมาอยู่

ดิฉันผ่าคลอดค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ มีใครเป็นบ้างคะ? หลังคลอด2เดือนแล้ว แต่ยังมีเลือดสดออกอยู่เป็นบางวัน อันตรายมั้ยคะ ต้องทำยังไงดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🥺

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มันคือน้ำคาวปลาค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอด มีเลือดยุเกือบ3เดือน แม่บ้านนี้ลูกไม่ได้กินนม

4y ago

ค่ะ 😊