อยากถามแม่ๆบ้างว่าใคร ได้ตรวจคัดกรอง ดาวน์บ้างคะ

ดาวน์ซินโดรม

85 ตอบกลับ

ตรวจค่ะอายุ31ปีท้องได้18วีค​ เจาะเลือดตรวจพบว่าความเสี่ยงสูง​ ต้องเจาะน้ำคร่ำตรวจด้วย​ ที่รพ.ฟรีค่ะ

4y ago

ปกติค่ะ ตอนนี้คลอดเจ้าตัวเล็กได้6เดือนแล้วค่ะ

อายุ 33 คุณหมอให้ตรวจเหมือนกันคะ แต่ไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ รพ.รัฐ เห็นว่าเป็นโครงการของรัฐบาลคะ

อายุ 25 ได้ตรวจค่ะ. เพราะคลินิกร่วมโครงการกับโรงบาลค่ะ. ผลออกมาความเสี่ยงต่ำค่ะ ค่าตรวจ 540 บาท

5y ago

คลินิคสองแพทย์ ลำพูนค่ะ

ตรวจคลีนิคที่ฝากท้องค่ะ ราคา 12000 บาท ผลปรกติดีทุกอย่าง เลือกตรวจเพื่อความสบายใจค่ะ

เราอายุ35ตรวจโดยการเจาะน้ำคล่ำค่ะเสียเงินประมาณ3650บาทโรงบาลรัฐสิทธิ์ประกันสังคมค่ะ

พยาบาลแนะนำให้ตรวจอายุจะเข้า35ปีมีภาวะเสี่ยงผลออกมาความเสี่ยงต่ำโล่งใจหน่อย

ตรวจครัช 14วีคมั้ง 12500บาท ที่รามาพรีเมี่ยม ไม่ต้องเข้าคิวรอนาน ตรวจเสร็จภายใน1ชม

5y ago

ลืมบอก nifty ครับ

ตรวจค่ะ​ ฝาก​ รพ​ รัฐ​ รพทำเรื่องส่งตัวฟรีตั้งแต่เจาะเลือด​จนเจาะน้ำคร่ำค่ะ

5y ago

ฟรี​ค่ะ​เป็น​โครงการ​ตรวจ​คัดกรอง​ค่ะ​

บ้านนี้ตรวจโดยวิธีเจาะน้ำคร่ำค่ะ ผลออกมาปกติรู้เพศด้วยสบายใจหายกังวลค่ะ

ตรวจคะ รพ.รัฐ แบบเจาะเลือด2เข็ม จ่าย1400 บาทคะ แล้วมันจะมีแบบเข็มเดียว2000บาท