ดาร์วซินโดรม

ดาร์วซินโดรมตัดความเสี่ยง1ใน250หมายถึงยังไงค่ะช่วยอธิบายให้หน่อยนะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดาวน์จะมีผล 2 แบบคือเสี่ยงต่ำ มากกว่า 1:250 ขึ้นไป และเสี่ยงสูง น้อยกว่า 1:250 ลงมา เสี่ยงสูงจะได้เจาะน้ำคร่ำตรวจต่อว่าน้องเป็นไหม หมอได้แจ้งอะไรแม่ไหมคะ

2y ago

จริง ๆ มีสิทธิ์เป็นได้ทุกผลค่ะ ยกเว้นว่าจะตรวจน้ำคร่ำหรือตรวจ nipt ผลถึงจะชัวร์ บ้านนี้ก็เสี่ยงต่ำคลอดแล้วปกติดีจ้า