รบกวนคุณเเม่ๆช่วยเลือกชื่อลูกชายหน่อยค่ะ 🥰👶🏻 ตอนนี้เลือกไม่ถูกเลย

ดันเต้ เติมเต็ม ดีเดย์ เตชินท์ นาวิน พาริส มาวิน เป็นปลื้ม

26 ตอบกลับ

แม่ลองเลือกจากชื่อภาษาไทยและชื่อภาษาอังกฤษดูค่ะ ดูควบคู่กันไปจะเจอชื่อที่เท่และถูกใจค่ะ

เติมเต็มค่ะ มีความหมาย ได้ยินแล้วรู้สึกดีตามชื่อค่ะ น้องเติมเต็ม ไม่ซํ้าใครด้วยค่า

เตชินท์ค่ะฟังดูเท่ห์ดีแถมหล่อด้วย

ดีเดย์ค่ะไม่เหมือนใดดี🥰

2y ago

ชื่อ ออเดย์ก้เพราะดีนะนะแม่

เตซินท์ค่ะ ความหมายดี

ชอบมาวิน เหมือนกันค่ะ

นาวิน เตชินท์ มาวิน

มาวินค่ะน่ารักดี

เตชินท์ค่ะชอบค่ะ

ชอบ เติมเต็ม ค่ะ