แม่คนไหนดมยาดมทุกๆวันบ้างคะมีอันตรายกับลูกในท้องไหมช่วยตอบกันหน่อยนะคะ

ดมยาดมทุกวัน

แม่คนไหนดมยาดมทุกๆวันบ้างคะมีอันตรายกับลูกในท้องไหมช่วยตอบกันหน่อยนะคะ
48 ตอบกลับ

ดมทุกวันเลยค่ะ

ดมทุกวันคระ

เราก้อดมจ้า

ดมตลอดค่ะ

ดมตลอดจ้า

ดมได้จร้า

ดมจ้า

ดมเหมือนกันค่ะ มันหอมชื่นใจ ท้องแล้วชอบดมอะไรแปลกๆ โดยเฉพาะสบู่เดทตอลสีเหลือง ทำให้เราอาบน้ำฟอกสบู่เลยรอบเลยทีเดียว555555