คลอดแล้วจร้า?

ดญ. สุทธิดา ชาวสวน เกิดเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2562 เวลา 10:23 เพศหญิงค่ะ. น้ำหนักแรกเกิด 3110

คลอดแล้วจร้า?
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังจังค่ะ

น่ารักน่าชังมาก ยินดีด้วยน่ะค่ะ💞

ยินดีด้วยค้ะแม่ แม่คลอดกี่วีคค่ะ

5y ago

อยากแตกบ้างจังค่ะบ้านนี้38+1วีคแล้ว

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชัง

5y ago

ขอบคุณมากน้ะค้ะ.❤

ดีใจด้วยนะคะน้องน่ารัก

น่าเกลียดน่าชังมากๆเลย

ยินดีด้วยจร้าน่ารักจัง

ยินดีด้วยคร่าาา 🥰🥰

ยินดีด้วยน่ะค่ะ🤗

ยินดีด้วยจ้าาาาา