แตกแล้วจ้า

ดญ.ชนิดาภา​ รายงานตัวค่ะ​? แตก14/01/63 นน.3060​ ปัจจุบัน​ตอนนี้22วันแล้วค๊า​ คุณ​แม่​พึ่งมีเวลาโพส?

แตกแล้วจ้า
87 ตอบกลับ

หน้าตาน่าเอ็นดูจังเลยลูก จมูกมาเป็นสัน ตาของหนูก็หวานเชียว เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ😍😍

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​❤️🥰

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะผู้หญิงเหมือนกันค่ะ 14/01/63 ตอน 20:18 นน 4,410g ค่ะ

4y ago

บ้านนี้มีน้ำเดินแต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ โดนเร่งคลอด 2 ครั้ง+ ยาเหน็บเร่งคลอด ทรมานยุ 43 ชั่วโมงค่ะ มดลูกเปิดแค่ 3 เซน เลยได้ผ่าฉุกเฉินค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ น่าเกลียดน่าชังจังเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค๊า​😍

ทางนี้มผ่าคลอด11ม.ค63น้ำหนักได้2060เท่ากันเลยจร้า

4y ago

บ้านนี้ลุ้นมากค่ะ​ น้ำหนัก​ลูก​จะถึงเกณฑ์​มั้ย

ตาแจ๋วมากเลยค่า​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​

หน้าสวยตั้งแต่เด็ก้ลยนะค่ะ...ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​😍

น่ารักจังขอแบ่งจมูกมาให้ลูกสาวแม่หน่อย555

4y ago

เอาไปเลยค๊า😍

ชื่อเหมือนกับลูกสาวบ้านนี้เลยคะ "ชนิดาภา"

จมูกนู๋สวยมากเลยจ้าลูก เลี้ยงง่ายๆน่ะคะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​❤️

ปากนิด จมูกหน่อย ตาโต สวยแต่เด็กเลยนะลูก

4y ago

ได้พ่อมาเกือบหมด​ ดีที่ยังมีอะไรเหมือน​แม่😂