แตกแล้วจร้า

ด.ญ.สุพิชยา น้องขวัญค่ะ นน.แรกเกิด3170ก. คลอดมาได้5วันแล้วค่ะ คนแรกผ่าคลอด คนนี้คลอดเองจร้าทรมานสุดๆ

แตกแล้วจร้า
108 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

😍ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆนะคะ😊

ยินดีด้วยจ้า น่าซังจังเลยมากคะ

เลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะคะ😍😍

เป็นเด็กเลี้ยงง่ายนะลูก

ท้องสองคลอดเองได้หรอแม่

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักมาก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍😍

อยากมีโมเม้นแบบนี้จัง