ทีมพฤศจิกายน คลอดแล้วค่ะ 38+5 วีค กำหนดคลอดเดิม 23 พฤศจิกายนค่ะ

ด.ญ.กนกวรรณ นันทวิสิทธิ์ (ปู่ตั้งชื่อให้ค่ะ) ชื่อเล่น น้องลลินค่ะ คลอด 38+5 วีค คลอดธรรมชาติค่ะ แม่ปวดท้อง 2 ชั่วโมงหนูก็คลอดเลยค่ะ เวลาเกิดของหนู 02:15 น. วันอาทิตย์ที่ 14/11/64 น้ำหนักแรกคลอด 3380 กรัม ความยาว 53 ซม.ค่ะ #ลูกสาวแม่มะปรางพ่อรุทธิ์ค่ะ😊😊

ทีมพฤศจิกายน คลอดแล้วค่ะ 38+5 วีค กำหนดคลอดเดิม 23 พฤศจิกายนค่ะ
30 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ออกเองเก่งจังเลยค่ะ

3y ago

คลอดง่ายมากเลยค่ะแม่ มาแบบไม่ทันตั้งตัวเลย มาเร็วเคลมเร็วมากค่ะ

แข็งแรงนะคะลูก

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ กินนมเก่งมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

น่ารักมากค่า 😍

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่

เกิดง่ายแท้

3y ago

มาเร็วเคลมเร็วมากค่ะ