คลอดแล้วครับบบบ

ด.ช อิทธิรัชต์ น้องปังปอนด์ คลอดตอน38สัปดาห์3วัน เริ่มปวดเบาๆตอน8โมงคิดว่าแค่เจ็บเตือนไม่เคยเจ็บเตือนมาก่อน พอไปหาหมอปากมดลูกเปิด3เซน ไม่ได้เตรียมตัวเลย คลอดตอน18.38 วันที่18/08/63 หนัก3000กรัม คลอดง่ายมาก เจ็บตอนเริ่มเปิดหลายเซนประมาณ2ชั่วโมง พอ8เซนก็ตัดถุงน้ำคร่ำคลอดเลย#ท้องแรก

คลอดแล้วครับบบบ
50 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ