คลอดแล้วครับบบบ

ด.ช อิทธิรัชต์ น้องปังปอนด์ คลอดตอน38สัปดาห์3วัน เริ่มปวดเบาๆตอน8โมงคิดว่าแค่เจ็บเตือนไม่เคยเจ็บเตือนมาก่อน พอไปหาหมอปากมดลูกเปิด3เซน ไม่ได้เตรียมตัวเลย คลอดตอน18.38 วันที่18/08/63 หนัก3000กรัม คลอดง่ายมาก เจ็บตอนเริ่มเปิดหลายเซนประมาณ2ชั่วโมง พอ8เซนก็ตัดถุงน้ำคร่ำคลอดเลย#ท้องแรก

คลอดแล้วครับบบบ
50 ตอบกลับ

ขออนุญาตสอบถามนะคะแม่ เจ็บเตือนนี่เจ็บบริเวณไหนคะ แล้วเจ็บนานมั้ย ท้องแรกคะไม่รู้อะไรเลย

4y ago

เจ็บท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ แต่เป็นเจ็บเตือนจะมาๆหายๆไม่กี่ชั่วโมงก็หายไป (อันนี้เคยอ่านเจอ ส่วนตัวเจ็บท้องก็คลอดเลย)

ยินดีด้วยจ้าาา อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างจังง แนะนำหน่อยทำไง

4y ago

สมัยก่อนตอนเรียนเวลาเจอคนท้องเราชอบอธิฐานในใจว่าขอให้คลอดง่ายๆนะคะมาตลอด ไม่รู้เกี่ยวไหมแล้วก็เลาไปวัดต่างๆก็จะอธิฐานให้คลอดง่ายๆ เก็บข้าวที่ตกพื้นตอนเราใส่บาตรที่วัดเก็บกินแล้วพูดว่าขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ หนูก็ขอให้หนูคลอดง่ายแบบนี้นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ดีใจด้วยค่ะขอใหตัวเองคลอดดง่ายเหมือนกัน สาธุ😅

มีอาการแค่เจ็บหรอคะไม่มีอาการอย่างอื่นเลยหรอ

4y ago

ไม่มีเลยค่ะ คิดว่าเจ็บเตือนด้วยซ้ำ ไปมูกเลือดออกตอนหมดดูปากมดลูกว่าเปิดกี่เซนค่ะ

ยินดีด้วยจ้าขอให้คลอดง่ายเหมือนน้องบ้างจัง😄

4y ago

✌✌สู้ๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากคลอดง่ายๆ แบบแม่จัง

ยินดีด้วยค่ะอยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างจัง

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะ สู้ๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะอยากคลอดง่ายเหมือนแม่จัง

4y ago

สู้ๆค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ