แตกแล้ววจ้าาา

ด.ช พจชรดลญา ตะลุวรรณ💙 น้องนอร์ส👶♥️ น้ำหนัก2900💪 คลอดเวลา05:41🕟💜 คลอดวันที่ 5 มิถุนายน 2564🐷🧡

แตกแล้ววจ้าาา
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่าย ปล.แอบสงสารครูตอนอ่านชื่อเลย ไม่เหมือนใครดีค่ะ

3y ago

55ขอบคุณค้าาา♥️♥️

วันเดียวกันเลย 5 มิถุนายน 2564 02.18 น จร๊า

3y ago

ขอไห้เลี้ยงง่ายไม่ดื้อนะค้าาา☺️♥️💪