"30ตุลา​63​" ทีมตุลาพัฒนา​การไปถึงไหนกันแล้วคะ

ด.ช. บิ๊กไบร์ท​ ตอนนีัคลานเร็วมาก​ เกาะยืน​ แล้วไต่ๆเดิน​ตามที่เกาะได้แล้วค่ะ​ ทำเป็น​ตั้งแต่​6เดือน​ แม่ตามจับ​ทั้งวัน​เหนื่อย​มาก​😅😅

"30ตุลา​63​" ทีมตุลาพัฒนา​การไปถึงไหนกันแล้วคะ
1 ตอบกลับ

สู้ๆค่า ✌️