แต่แล้วจ้า39w6D คลอดธรรมชาติ​

ด.ช.ธนัตถ์​ คงตาล​ นน.3090กรัม​ 08:47 รู้สึกเจ็บท้องแล้วก็ปวดหน่วงๆร่าวไปถึงเอวแล้วก็หลังเป็นแบบนี้ตั้งแต่03:50​ แล้วก็ปวดถี่ๆขึ้นตอนแรกไม่แน่ใจเลยไปเข้าท้องน้ำพักนึง​ พอจะลุกมีมูกปนเลือดนิดหน่อยออกมาเลยรีบบอกแฟนให้พาไปรพ.​ มาถึงมดลูกเปิด8เซน​ นอนรอไปอีกกว่าหมอจะพาเข้าห้องคลอดทรมานมากปวดท้องจนแทบจะจิกผมตัวเองหลุด? แต่พอลูกออกมาแล้วก็ลืมความรู้สึกนั้นไปเลยคะ.. ?

แต่แล้วจ้า39w6D  คลอดธรรมชาติ​
72 ตอบกลับ

แทบจะความรุ้สึกเดียวกันทุกคนค่ะเเม่ปวดท้องนี่ทรมารจิงๆแต่เเค่ช่วงเวลาสั้นๆพอเหนน่าลูกหายเลยคะ😊

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าเกลียดน่าชังมากก❤️

ยินดีด้วยจ้า อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างจังคะ

เก่งจังเลยค่ะแม่ คลอดเองด้วย น้องก็น่ารัก

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

จริงค่ะลืมความเจ็บปวดตอนนั้นไปเลย

ยินดีด้วยจ้า. น้องน่าชังมากเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าชังจังเลยค้า 😍

ยินดีด้วยนะคะ น้อนน่ารักมากคะ😘