แต่แล้วจ้า39w6D คลอดธรรมชาติ​

ด.ช.ธนัตถ์​ คงตาล​ นน.3090กรัม​ 08:47 รู้สึกเจ็บท้องแล้วก็ปวดหน่วงๆร่าวไปถึงเอวแล้วก็หลังเป็นแบบนี้ตั้งแต่03:50​ แล้วก็ปวดถี่ๆขึ้นตอนแรกไม่แน่ใจเลยไปเข้าท้องน้ำพักนึง​ พอจะลุกมีมูกปนเลือดนิดหน่อยออกมาเลยรีบบอกแฟนให้พาไปรพ.​ มาถึงมดลูกเปิด8เซน​ นอนรอไปอีกกว่าหมอจะพาเข้าห้องคลอดทรมานมากปวดท้องจนแทบจะจิกผมตัวเองหลุด? แต่พอลูกออกมาแล้วก็ลืมความรู้สึกนั้นไปเลยคะ.. ?

แต่แล้วจ้า39w6D  คลอดธรรมชาติ​
72 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังเชียว

ผมดกจังเลยครับ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค้าา น่ารักมากเลย

ยินดีด้วยคะ น้องน่าชังมากๆ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​

ยินดีด้วยค่ะ น่ารัก น่าชัง

ยินดีด้วยค่ะ​ น่ารักเชียว

ยินดีด้วยค่ะ 😊😊

หล่อจังเลย ผมดกมากครับ

เจ็บมากไมคะนานไมกว่าออก

5y ago

ไม่นานเท่าไหร่คะ​ ปวดหน่วงๆท้องเหมือนปกติตอนตี3:50​ แต่ปวดมากตอนช่วง2ชม.ก่อนคลอด