สวัสดี​ครับ​มารายงานตัวแล้วคับ

ด.ช.ณัฐวัฒน์​ เทพ​รักษา ชื่อเล่น น้องเสือ เกิดวันที่ 6/5/63 เวลา 03:59 น้ำหนักแรกเกิด 2920กรัม ภาพนี้เดือน 1เดือน 5วัน คลอดก่อนกำหนด 37วิก 5วัน ค่ะ

สวัสดี​ครับ​มารายงานตัวแล้วคับ
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ😊

ยินดีด้วนะค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารัก