แตกแล้วคร๊าบ 38+3

ด.ช ฐิติภัทร เศษบุบผา ผ่าคลอด 14/01/2563 น้ำหนัก 4180 กรัม

แตกแล้วคร๊าบ 38+3
105 ตอบกลับ

แก้มน้องนั้นแดงกว่าใคร😍

ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วครับ

น้ำหนักดีมากเลยทีเดียว ☺

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

แม่กินยังไงให้ลงลูกหมดคะ

5y ago

ไม่กินของมันของทอดเลยคะ เช้าไข่ต้ม+นม เที่ยงกินข้าวปกติ ระหว่างวันกินกล้วยหรือผลไม้อื่นๆตามเหมาะสม ตอนเย็นกินข้าวก่อนนอน3ชั่วโมงคะถ้าหิวอีกก็ดื่มนมคะ(นมตราหมีบ้างแลคตาซอยสีฟ้าบ้างสลับกันคะ)

น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกี่โลคะ

5y ago

20โลคะ คลอดแล้วลงไป10โล

ตัว ใหญ่​จ้ำม่ำเยยลูก​

น่ารักน่าชังมากเลยค่า

คลอดรึผ่าค่ะ จ่ำม่ำน่าดู

ป้าดดดด ตัวใหญ่มากแม่