บังคับให้เราเอาลูกกินข้าว

ญาติๆทางบ้านสามี มีแต่บอกให้เราเอาข้าวให้ลูกกิน และก็อีกหลายอย่างเลยที่หมอห้ามแต่จะให้เราทำ บอกอย่าไปเชื่อหมอให้มาก😤 โดยเฉพาะวันรวมญาติ เป็นอะไรที่น่าเบื่อมาก พอเป็นแบบนี้ทำให้เราไม่ชอบบ้านสามีไปเลย (ลูกเรากำลังจะ3เดือนค่ะ) ขอกำลังใจในการสู้ต่อหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ โคตรไม่ชอบ

แย่เลย สู้และปกป้องลูกค่ะ

ฟัง แต่ไม่ต้องทำตามค่ะ