คุณเเม่ตั้งครรภ์ ท่านไหนเป็นเเบบ เราบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้35w เเล้วเป็นตกขาวเป็นเเบบมาก สีขาวนมๆเหนียวๆกลิ่นไม่เหม็นเเต่คราวมาก... มียาที่เรา

ซื้อเหน็บเองโดยที่ไม่ต้องไปหาหมอไหมค่ะ... ฝากร.พ รัฐบาล ตรวจทีท้อใจ เลยยากปรึกษาหน่อยคะหรือใครพอมีวิธี บ้างไหม หรือว่ามันเป็นช่วงที่ อายุครรภ์เยอะๆเเล้วมันจะเป็นเเบบนี้ ค่ะเเต่ยากหายคือ ไม่ชอบกลิ่นคราว เลยคะ

1 ตอบกลับ

อย่าซื้อยาเหน็บเองนะคะ แนะนำให้หาหมอ ถ้าหาหมอที่ รพ.รัฐ ไม่ดีก็ไปคลินิคค่ะ เราก็เป็นค่ะ จริงๆเป็นมาตลอดอยู่แล้ว ยิ่งช่วงนี้ยิ่งเป็นเยอะเลย ได้แต่หวังว่าหลังคลอดมันจะหายไปเอง