ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ซื้อเสื้อผ้าลูกเตรียมไว้ก่อนได้มั้ยค่ะ??? เห็นบางคนบอกว่าเค้าห้ามซื้อเราไม่รุ้ก้เลยซื้อมา แล้วแบบนี้จะเป้นไรมั้ยค่ะ

28 ตอบกลับ

ถ้าเราไม่ถือก็ไม่เป็นไรค่าแม่

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน7 เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ซื้อเลยย

ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยจ้า

เตรียมไว้ก่อนดีที่สุด

เตรียมไว้ก่อนก็ดีค่ะ

เราซื้อหลังคลอดคะ

ทยอยชื้อค่