เครื่องปั๊มนมของ medela freestyle กับ spectra s1 ยี่ห้อไหนดีกว่ากันคะ แม่ๆมาตอบหน่อยค่ะ

ซื้อเครื่องปั๊มนม Spectra หรือ Madela Freestyle ดีคะ ดูรุ่นนี้อยู่ค่ะ ไม่สามารถซื้อสองเครื่องได้ค่ะ ดูมือสองอยู่ค่ะ

11 ตอบกลับ

Spectra อีกเสียง