เชื่อได้มั้ย

ซื้อที่ตรวจอยู่เซเว่นนี้เชื่อถือได้มั้ยค่ะ

เชื่อได้มั้ย
46 ตอบกลับ

ได้ระดับนึงค่ะ แนะนำให้ไปตรวจซ้ำที่คลินิกหรือโรงพยาบาล

ได้จ้า เราก็ซื้อที่ตรวจจากเซเว่นเหมือนกันตอนนี้ 35+4 วีคแล้ว

4y ago

แสดงว่าเชื่อได้จริง😊

ของเราซื้อที่เซเว่น2อัน ร้านขายยา1อัน 3อันขึ้น2ขีดหมดเลย

ได้ค่ะ เราก็ซื้อจากเซเว่น กลัวไม่ชัวร์ซื้อมา5อันเลยค่ะ

เชื่อได้ค่ะบ้านนี้ซื้อมาตรวจ1อันท้องจนคลอด​แล้วจ้า

เชื่อได้คะ บ้านนี้ก็ใช้ที่ตรวจเซเว่น ตอนนี้27วีคแล้วคะ

เราก็ซื้อจากเซเว่น ตอนนี้ท้องได้เกือบ 8 เดือนแล้ว

เราก็ซื้อที่เซเว่นนะ ตอนนี้14+3แล้วค้า เชื่อได้😁

ถ้าไม่มั่นใจ ซื้อยี่ห้ออื่นมาตรวจหลายๆอันค่ะ

บ้านนี้ก็ซื้อเซเว่นค่ะ ตอนนี้ 5เดือนแล้ว