ตั้งท้องเเรกคะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเเต่ใจร้อนตรวจตอนเย็น ขึ้น2ขีดจ้า จะไปซื้อมาตรวจอีกรอบตรวจตอนเช้า เเม่ๆคิดว่าท้องไหมคะประจำเดือนขาด9 วัน จากเคลื่อนช้ามากสุด3วัน ปวดเต้านมมาก ?

ตั้งท้องเเรกคะ
1 ตอบกลับ

ท้องจ้า บ้านนี้ก็ตรวจตอนเย็นเหมือนกัน 2ขีดเข้มเลย เเต่สามีกลัวไม่ชัวร์ ตรวจซ้ำอีก2อัน ช่วงบ่าย