ใครเปนเหมือนกันบ้างค่ะประจำเดือนครั้งสุดท้ายมา28กันยาจนทุกวันนี้ก้อยังไม่มา

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาก้อขึ้นแค่ขีดเดียว...ยืนนานๆๆจะรุ้สึกปวดหน่วงท้องน้อยตกขาวเปนมูกๆๆแต่ไม่เยอะ...รุ้สึกท้องจะปล่องขึ้นหน่อยๆๆรึคิดไปเองไม่รุ้ใครมีอาการคล้ายๆเราบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

หนูค่ะ เป็นเหมือนกันจ้า

2y ago

แร้วตอนนี้ผลเปนใงบ้างค่ะมีน้องมั้ยค่ะ